Khoảng hơn một thập kỷ trở lại đây, PSG trở thành điểm đến của nhiều ngôi sao. Neymar Jr, Kylian Mbappe hay Angel di Maria… là những trường hợp tiêu biểu nhất.

Những ngôi sao nói trên đều nhận những khoản lương kếch xù khi đến với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. Điều này khiến Giám đốc thể thao Leonardo hết sức tự hào về khả năng tài chính của PSG.

Chia sẻ với truyền thông, Leonardo không ngần ngại tái khẳng định điều này. Nói như cựu danh thủ người Brazil, PSG mà là số hai thì không ai số một.

“Lựa chọn giữa Neymar Jr hay Kylian Mbappe ư? Đúng là mọi thứ đang rất phức tạp, nhưng nếu PSG không có đủ tiềm lực vào lúc này để ‘giữ chân’ hai ngôi sao của mình thì liệu có CLB nào đủ khả năng trả lương cho một trong hai cầu thủ này? Theo tôi, không CLB nào có thể làm được cả”, France Football dẫn lời của Leonardo.

Cũng theo vị Giám đốc điều hành này, PSG đang đàm phán để gia hạn hợp đồng với Neymar Jr và Kylian Mbappe. Hợp đồng của cả hai chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2022.

Bên cạnh việc tiến hành ‘trói chân’ Neymar và Mbappe, PSG được cho là muốn chiêu mộ Lionel Messi và Sergio Ramos trong kỳ chuyển nhượng Hè 2021. PSG sẽ không mất phí chuyển nhượng để ‘rước’ Messi và Ramos nhưng hứa hẹn tốn bộn tiền để trả lương cho thủ quân hiện tại của Barcelona và Real Madrid.