Thông tin trên do truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ. Theo El Chiringuito TV, Neymar Jr đã bật khóc sau khi biết mình không thể trở lại Barcelona trước thời điểm phiên chợ Hè 2019 đóng cửa.

Chân sút người Brazil thậm chí còn bị suy sụp. Những nguồn tin thân cận với ‘tiểu Pele’ cho hay: chưa bao giờ họ thấy anh buồn bã tới vậy.

Nhật báo Sport thì khẳng định rằng Neymar Jr quyết tâm tái đầu quân cho Barcelona hơn bao giờ hết. Ngôi sao 27 tuổi sẵn sàng giảm lương và tự bỏ ra 20 triệu euro để cụ thể hóa nguyện vọng của mình. Nhưng rốt cuộc, mọi thứ không diễn ra theo chiều hướng mà anh mong muốn.

Cũng theo Sport, Barca sẽ không đầu hàng dễ dàng như vậy. Họ chắc chắn sẽ trở lại với ‘siêu thương vụ’ này vào năm 2020. Blaugrana có hai kỳ chuyển nhượng trong năm 2020 để thuyết phục PSG.

Dẫu vậy, theo nhà báo Guilem Balangue, Barcelona không thực sự nghiêm túc trong việc đưa Neymar Jr trở lại sân Camp Nou. Họ chỉ đưa ra một lời đề nghị duy nhất dành cho PSG chứ không phải từng đàm phán nhiều lần như truyền thông đồn thổi.

Lời đề nghị ấy bao gồm 107 triệu euro + Ivan Rakitic, Jean-Clair Todibo và Ousmane Dembele. Ivan Rakitic và Jean-Clair Todibo đã đồng ý cập bến sân Parc des Princes theo chiều ngược lại nhưng Ousmane Dembele thì kiên quyết từ chối. Do đó, mọi kỳ vọng của Barca bị đổ vỡ.

Không thể trở lại Barcelona đồng nghĩa với việc Neymar Jr phải tiếp tục thi đấu cho PSG, ít nhất là tới tháng 1/2020.