Neymar Jr sau khi nhận thông điệp từ PSG, không những không nhanh chóng trở lại Pháp. Ngôi sao Brazil còn tỏ ra không thèm đếm xỉa đến CLB chủ quản khi đăng tải những hình ảnh khiến khiến người hâm mộ PSG cảm thấy nóng mắt.

Ngôi sao đắt giá nhất thế giới đã tham gia trong một trận bóng đá bãi biển cùng Bello Soares, Adriano Soncini và Fernando Leite. Đây đều là những cầu thủ bóng đá bãi biển có tiếng ở Brazil.Neymar và 3 người bạn chia làm 2 đội, và chơi đá bóng qua lưới bóng chuyền. 

Phớt lờ PSG, Neymar Jr về quê chơi...bóng chuyền

Trong thông báo trước đó, ban lãnh đạo PSG tỏ ra rất khó chịu với Neymar và tuyên bố sẽ phạt nặng cầu thủ này: “Chúng tôi rất ngạc nhiên khi cậu ấy không có mặt cùng toàn đội, mà không có bất kỳ thông báo nào. Đội bóng kịch liệt phản đối hành vi này và sẽ có biện pháp trừng phạt thích đáng.

Chúng tôi hiểu rằng Neymar muốn ra đi, nhưng vẫn chưa có bất kỳ lời đề nghị nào được gửi đến. Cậu ấy vẫn còn 3 năm hợp đồng với PSG, và tất cả những gì chúng tôi biết là cậu ấy phớt lờ lệnh tập trung của đội bóng".

Gã nhà giầu nước Pháp đã đối xử với Neymar vô cùng đặc biệt kể từ sau khi anh chuyển đến SVĐ Công viên các Hoàng tử hè 2017. Nhưng cựu sao Barca lại là kẻ thường xuyên gây tai tiếng, đáng nói hơn nữa khi anh luôn chấn thương vào giai đoạn quan trọng của mùa giải và đến lúc này mọi đặc ân dành cho Neymar đã chấm hết.

Chưa biết Neymar có được toại nguyện trở về với Barcelona hay không nhưng với sự thiếu chuyên nghiệp của mình, anh đang tạo ra một hình ảnh rất xấu với fan hâm mộ trên toàn thế giới. Ngay cả tại Catalan, rất nhiều Fan của đội bóng này cũng yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng tránh xa của nợ Neymar.