*Girona (0:1/2) Mallorca: Tỷ số 1-0 (18%), Girona thắng (52%), Under 2.5 (72%)

Trong số rất nhiều trận đấu diễn ra vào ngày thứ 7 cuối tuần,  đây chính là lựa chọn đáng cân nhắc nhất của Ygeteb. Theo siêu máy tính, Girona có đến 52% cơ hội vượt qua mức chấp nửa trái được nhà cái áp cho màn tiếp đón Mallorca này.

Ygeteb cũng dự đoán rằng trận này sẽ kết thúc với thắng lợi 1-0 (với mức độ khả thi cũng rất cao 18%) hoặc 2-0 (13%) nghiêng về đội chủ nhà. Mallorca cũng có cửa kiếm điểm thông qua tỷ số hòa 0-0 (12%), tuy nhiên khả năng ấy còn phải phụ thuộc vào mức độ may mắn mà đội khách sẽ có ở 90 phút sắp tới. Bởi sau 3 chuyến hành quân xa nhà vừa qua, Mallorca chưa có nổi 1 trận thắng (thua cả 3 trận).

Ngoài ra, theo tình hình trên bảng xếp hạng hiện tại cả Girona lẫn Mallorca đều đang rất cần điểm vì những mục đích khác nhau. Hơn nữa, theo thống kê cả 6 lần chạm trán đã qua giữa hai đội trong quá khứ cũng không có trận nào có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên siêu máy tính Ygeteb cũng nghiêng về khả năng khan hiếm bàn thắng ở trận này, khả năng Under 2.5 (dưới 3 bàn) được siêu máy tính đặt ở mức 72%. Rất đáng để lựa chọn.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 21/05: Ygeteb nhận định Girona vs Mallorca