Cuộc đọ sức giữa Samy Sana và Dzhabar Askerov là một trong hai trận bán kết ONE Kickboxing Featherweight Grand Prix sẽ diễn ra vào tối nay. Cùng với đó là màn so găng giữa Jo Nattawut vs Giorgio Petrosyan ở trận bán kết còn lại. Cả 2 tay đấm đều hừng hực khí thế để tranh tấm vé vào trận chung kết triệu đô.

Việc chi đậm tay cho mùa giải Grand Prix Kickboxing tuy có vẻ khá khó tin nhưng dường như lại nằm trong toan tính của ONE Championship. Điều này cho thấy Kickboxing không hề được xem như một “sân chơi phụ”. Tư duy “ONE” của giải đấu luôn đề cao mọi nội dung đối kháng như nhau và đều là công cụ quảng bá tố chất con người châu Á. 

Để đặt chân vào trận bán kết hôm nay, Samy Sana đã đánh bại huyền thoại Thái Lan Yodsanklai, người được mệnh danh là “máy tính đấm bốc” của Muay Thái Lan. Trong khi đó, Dzhabar Askerov khá dễ thở ở tứ kết khi chỉ phải gặp Enrico Kehl. Trước đối thủ “mềm”, Askerov đã không quá tốn sức để dành quyền đi tiếp.

Trước khi bước vào trận đấu này, hầu hết giới chuyên môn đánh giá cao Samy Sana hơn bởi dẫu sao việc anh loại Yodsanklai cũng đã cho thấy khả năng của võ sỹ này. Tuy vậy, khi còn chưa thi đấu thì chưa thể nói trước điều gì, Dzhabar Askerov hứa hẹn sẽ cho đối thủ một ngày làm việc mệt nhọc.

Trận đấu giữa Samy Sana vs Dzhabar Askerov sẽ là trận bán kết tranh vé dự chung kết ONE Kickboxing Featherweight Grand Prix. Cuộc đọ sức này diễn ra lúc 20h30 và sẽ được Bongdanet.vn tường thuật trực tiếp tại bài viết này.