Trong lịch sử, câu lạc bộ Man United đã sở hữu không ít những sát thủ lừng danh. Sau đây, hãy cùng chúng tôi đến với 10 chân sút có nhiều bàn thắng nhất cho Quỷ đỏ.

10. Paul Scholes (155 bàn): Tinh thần máu lửa, những cú sút xa uy lực, khả năng ghi bàn ấn tượng là những tố chất thuộc vệ Paul Scholes. Huyền thoại người Anh được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất bóng đá thế giới. Kể từ khi Paul Scholes giải nghệ, Man United vẫn chưa thể tìm được cái tên thay thế xứng đáng.

9. Mark Hughes (163 bàn): Huyền thoại Mark Hughes có 163 bàn thắng sau 10 năm thi đấu tại Old Trafford. Dù thời gian thi đấu có bị ngắt quãng, song ông vẫn được đánh giá là một trong những công thần hàng đầu tại Man United.

8. Ryan Giggs (168 bàn): Ryan Giggs chính là một trong những tượng đài vĩ đại nhất lịch sử Man United. Huyền thoại người xứ Wales đã dành toàn bộ sự nghiệp để chinh chiến vì màu áo đỏ. Dù xuất phát là một tiền vệ, thế nhưng Giggs vẫn có 168 bàn cho Quỷ đỏ. 

7. Joe Spence (168 bàn): Đứng ở vị trí tiếp theo là huyền thoại Joe Spence với 168 bàn thắng. Thời còn thi đấu, huyền thoại người Anh được đánh giá cao bởi tốc độ và khả năng dứt điểm ấn tượng. Nếu không có những chấn thương hành hạ, Joe Spence còn có nhiều cống hiến hơn cho Man United.

6. Dennis Viollet (179 bàn): Huyền thoại Dennis Viollet có cùng 179 bàn thắng với cựu danh thủ George Best. Ông đã trải qua 10 năm ròng cống hiến cho màu đỏ thành Manchester.

5. George Best (179 bàn): Nếu không có rượu và thuốc lá, số bàn thắng của George Best cho Man United còn lớn hơn nhiều so với con số 179. Huyền thoại người Anh được đánh giá là một trong những sát thủ toàn diện nhất của làng túc cầu. Những pha đi bóng đầy mê hoặc của George Best từng khiến người hâm rất phấn khích.

4. Jack Rowley (211 bàn): 211 là số bàn thắng mà huyền thoại Jack Rowley ghi được trong những tháng ngày khoác áo Man United. Thời còn phong độ, Jack Rowley luôn khiến các đối thủ phải e ngại vì khả năng săn bàn ấn tượng.

3. Denis Law (237 bàn): Trải qua 11 năm cống hiến cho Man United, huyền thoại Denis Law đã có 237 bàn thắng. Đây là con số xứng đáng so với những đóng góp của cựu danh thủ người Scotland. Năm 1964, Denis Law từng xuất sắc giành Quả bóng vàng.

2. Bobby Charlton (249 bàn): Sir Bobby Charlton là một trong những huyền thoại được yêu thích nhất tại Man United. Gắn bó với đội chủ sân Old Trafford từ năm 1956 đến 1973, huyền thoại người Anh ghi được tổng cộng 249 bàn thắng. Chủ nhân Quả bóng vàng năm 1966 từng được đánh giá là một trong những chân sút vĩ đại nhất thế kỷ 20.

1. Wayne Rooney (253 bàn): Dẫn đầu trong danh sách này không ai khác chính là Wayne Rooney. Sau 13 năm gắn bó với mái nhà Old Trafford, gã Shrek đã ghi được tổng cộng 253 bàn thắng. Thời còn khoác áo Man United, Rooney được đánh giá cao bởi sự hy sinh và tinh thần máu lửa.