Cơ quan chức năng và ban tổ chức Ngoại hạng Anh cho phép 20 CLB trở lại tập luyện từ ngày 18/5. Theo Mirror, từ chiều 17/5, một số đội bóng, trong đó có MU đã rục rịch đón cầu thủ tới trung tâm huấn luyện.

Trung tâm Carrington của MU ghi nhận 9 cầu thủ ở buổi tập mới nhất. Trong số này có Marcus Rashford, Paul Pogba, David de Gea, Phil Jones và Anthony Martial - những cầu thủ dính chấn thương ở giai đoạn trước đó. Tất cả đều di chuyển đến sân tập bằng xe riêng.

Việc những trụ cột như Rashford, Pogba, Martial... xuất hiện ở Carrington là tin không thể vui hơn với các CĐV MU. Trong giai đoạn Ngoại hạng Anh 2019/20 tái khởi tranh, Quỷ đỏ hứa hẹn sẽ có lực lượng tốt nhất để hướng tới mục tiêu Top 4.

9 cầu thủ MU trở lại sân tập Carrington

Theo kế hoạch, từ ngày 1/6, Ngoại hạng Anh cùng các giải đấu khác thuộc Hệ thống thi đấu chuyên nghiệp Anh có thể tái xuất.

Dù có thể tái xuất nhưng các CLB và Ban tổ chức Premier League buộc phải tuân thủ nghiêm các quy định về y tế. Cổ động viên cũng tuyệt đối được phép vào sân cổ vũ khi giải đấu trở lại.

Trước khi giải đấu tạm hoãn, MU xếp thứ 5 trên BXH với 45 điểm sau 29 trận, kém đội xếp trên Chelsea 3 điểm. Liverpool dẫn đầu với 82 điểm sau 29 trận, hơn 25 điểm so với đội xếp thứ 2 là Man City.