Carlo Ancelotti, hhà cầm quân từng 3 lần vô địch Champions League đã bị Bayern Munich sa thải trong tuần trước sau thất bại 0-3 trước đội bóng cũ Paris Saint-Germain, và khởi đầu rất thất vọng tại Bundesliga cùng Hùm xám xứ Bavaria.

Carletto tuyên bố sẽ nghỉ ngơi trong vòng 10 tháng tới, trước khi nghĩ tới bến đỗ mới trong sự nghiệp cầm quân của mình, nhưng vị chiến lược gia 58 tuổi người Italia tiết lộ rằng ông sẵn sàng trở lại cầm quân ở Ngoại hạng Anh hoặc một CLB nào đó trong mùa giải tới.

"Tôi muốn tiếp tục sự nghiệp cầm quân của mình, không phải mùa giải này, có thể là mùa giải tới tại Ngoại hạng Anh hay ở một CLB khác. Điều duy nhất tôi muốn làm là được huấn luyện", Ancelotti chia sẻ.

Trước khi bị Bayern Munich sa thải, đã có nhiều nguồn tin cho rằng, Carlo Ancelotti sẽ là huấn luyện viên người Italia tiếp theo đến Trung Quốc.

Tuy nhiên, nhà cầm quân từng vô địch ở Serie A, Premier League, Ligue 1 và Bundesliga này vẫn muốn dẫn dắt ở một giải đấu đỉnh cao thay vì chuyển đến châu Á. Hiện đội bóng cũ AC Milan đang mời gọi vị HLV 58 tuổi này.

Mặc dù vậy, với phát biểu trên, xứ sở sương mù đang là điểm đến ưu tiên của Carlo Ancelotti, nơi mà ông đã vô địch Premier League và FA Cup trong mùa bóng đầu tiên dẫn dắt Chelsea (2009/10).