Trên trang The Sun đã đăng tải một bài báo, đại ý nói rằng với sự ra đi của HLV Jose Mourinho, nhiều khả năng tiền đạo Alexis Sanchez cũng sẽ nối gót rời Man United sau quãng thời gian gây thất vọng.

Đáp trả thông tin trên, cầu thủ người Chile đã đăng trên twitter cá nhân của mình dòng trạng thái. Anh nói rằng đó là "tin giả" và cho biết, sẽ vẫn ở lại sân Old Trafford để cống hiến hết mình.

"Đó là một sự giả dối trắng trợn", Alexis Sanchez chia sẻ, "Tôi đã được đến đội bóng tốt nhất thế giới và chẳng có lí do gì để rời đi cả. Man United chính là đội bóng thực sự của tôi".

"Tôi không thể chờ đến lúc có thể ra sân để công hiến hết mình cho đội bóng. Chúng tôi là Man United và sẽ cùng nhau tiến lên. Tôi cầu chúc cho "gia đình" của mình gặp nhiều may mắn".

Alexis Sanchez đang có quãng thời gian khó khăn tại Man Unied. Dưới thời HLV Jose Mourinho, anh mới chỉ có vỏn vẹn 10 lần ra sân, trong só 5 lần từ ghế dự bị tại Ngoại hạng Anh mùa này.

Tuy nhiên, NHM đội bóng tin tưởng tân HLV Solskjaer có thể giúp Sanchez "hồi sinh". Nhất là khi, tiền đạo sinh năm 1988 đã bày tỏ sự quyết tâm như trên.