Alisson Becker dính chấn thương ngay vòng 1 Ngoại hạng Anh, trong ngày Liverpool vùi dập Norwich với tỷ số 4-1. Mới đây, thủ thành người Brazil cho biết anh đã sẵn sàng trở lại sân cỏ sau những nỗ lực điều trị và tập phục hồi.

"Tôi đã có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Tôi đang cảm thấy vô cùng thoải mái và tự tin. Được trở lại với công việc mình yêu thích luôn mang đến cảm giác rất phấn khích", Alisson Becker chia sẻ.

Việc Alisson Becker trở lại rõ ràng là một tin vui với Liverpool. Anh là thủ môn xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh mùa trước và là một trong những nhân tố quan trọng giúp The Kop vô địch Champions League 2018/19.

Dẫu vậy, HLV Juergen Klopp sẽ có một cơn đau đầu dễ chịu khi "người đóng thế" Alisson Becker là thủ môn Adrian đang chơi ổn định. Adrian gia nhập sân Anfield chỉ 4 ngày trước trận đấu với Norwich nhưng anh đã chơi tốt giúp Liverpool giành Siêu Cúp châu Âu và toàn thắng tại Ngoại hạng Anh tính đến thời điểm hiện tại.

Thuyền trưởng Liverpool có thể vẫn để Alisson Becker ngồi ngoài ở chuyến làm khách đến Norwich vào lúc 18h30 ngày 28/9, thuộc khuôn khổ vòng 7 Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên khi Alisson Becker lấy lại phong độ cao nhất, ông có thể tính toán để Adrian bắt chính ở các trận đấu Cúp.