Ở mùa giải trước, Zlatan Ibrahimovic đã đóng góp 25 bàn thắng sau 45 trận ra sân cho MU, giúp Quỷ đỏ giành được Siêu Cúp nước Anh và League Cup. Nhưng anh vẫn chưa thể ra sân thi đấu ở mùa giải này do gặp phải chấn thương đầu gối từ hồi tháng Tư.

Tuy nhiên, Ban lãnh đạo và người hâm mộ của CLB vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League đang rất vui mừng khi đón nhận thông tin tiền đạo 35 tuổi đã hẹn ngày trở lại.

Cụ thể, theo tiết lộ từ The Sun, Ibrahimovic đã tham gia tập luyện cùng các cầu thủ đội 1 của MU trong một tuần qua. Mặc dù cựu ngôi sao của PSG chưa thể nuốt trọn hết giáo án nhưng anh đã hoàn thành tới 90% buổi tập luyện.

Bên cạnh đó, nguồn tin này cho hay, việc Ibrahimovic rất chăm chỉ luyện tập giúp anh hồi phục chấn thương nhanh hơn dự kiến. Theo chuẩn đoán của các bác sỹ, chân sút 36 tuổi sẽ tham gia tập luyện bình thường như các đồng đội trong vòng 2 tuần tới.

Theo đó, nếu không có bất ngờ gì xảy ra, Ibrahimovic có thể sẵn sàng ra sân ở trận đấu với Arsenal vào ngày 2/12 tới.

Rõ ràng, sự trở lại của chân sút người Thụy Điển là rất quan trọng với Man utd ở giai đoạn 2 của mùa giải. Anh không những giúp Jose Mourinho về mặt chuyên môn, mà còn tạo động lực thi đấu rất tốt cho các đồng đội.

Kể từ khi Wane Rooney ra đi, Ngài Scudetto chính là người có uy tín, bản lĩnh và kinh nghiệm nhất trong phòng thay đồ của Quỷ đỏ. Anh luôn là tấm gương để các cầu thủ trẻ học hỏi và phấn đấu.