Theo tờ RMC Sport, BLĐ Manchester United đã bất ngờ tước áo số 9 của Anthony Martial để trao nó cho chân sút Zlatan Ibrahimovic mà không hề báo trước. Dù đổi lại, Martial được vinh dự khoác chiếc áo số 11 của huyền thoại Ryan Giggs tuy nhiên cách hành xử của MU vẫn khiến tiền đạo người Pháp bực bội.

Ngoài việc mất số áo ưa thích thì vào cuối tuần trước, Anthony Martial vừa cho ra mắt thương hiệu riêng mang tên AM9 và đương nhiên việc anh chuyển sang đeo số 11 từ mùa giải tới chắc chắn sẽ ảnh hưởng khá lớn tới việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh sản phẩm.

Đã vậy cách Ibrahimovic ngạo mạn tuyên bố trên trang Instagram cá nhân rằng: “Tôi chọn áo số 9” càng khiến  Martial thêm “nóng mắt”. Bởi thế mà Martial đã thể hiện sự khó chịu, giận dữ bằng hành động bỏ theo dõi trang Instagram và Twitter chính thức của CLB cũng như đổi ảnh đại diện Facebook sang bức ảnh anh đang mặc chiếc áo số 9 trên nền màu đen trắng ảm đạm.
 
Bị tước áo số 9, Martial “tẩy chay” MU trên mạng xã hội
Martial đăng bức ảnh mặc chiếc áo số 9 ở mùa giải trước lên trang Facebook

Dù hành động này chỉ mang tính cá nhân và không quá nghiêm trọng song BLĐ MU có lẽ cần phải tới nói chuyện đồng thời đưa ra lời xin lỗi với Martial nếu không muốn nội bộ của MU lục đục ngay trước thềm mùa giải mới.