Coutinho đã dính chấn thương bắp chân phải trong trận đấu với Watford tại vòng 35 Ngoại Hạng Anh. Rất nhiều CĐV Liverpool đã lo lắng về tình trạng thể lực của ngôi sao sáng nhất của CLB. Tuy nhiên, sau khi tiến hành chụp phim, các bác sĩ cho biết chấn thương của Coutinho không nghiêm trọng và anh sẽ trở lại vào tuần tới.

Sau trận, HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng trấn an NHM Liverpool. Ông chia sẻ: “Hy vọng đây không phải là chấn thương nghiêm trọng nhưng cậu ấy thật sự đau đớn và không thể thi đấu tiếp tục. Mọi người có thể thấy cậu ấy đã cố gắng hết sức nhưng không có cơ hội thi đấu.”

Coutinho cũng đã đăng một bức ảnh lên trang Instagram cùng Emre Can, người lập siêu phẩm giúp Liverpool có bàn thắng duy nhất của trận đấu. Kèm theo đó là dòng thông điệp: “Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người, chấn thương này không quá nghiêm trọng đâu.”

Đây là một tin vui với người hâm mộ Liverpool, bởi Coutinho là cầu thủ rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Juergen Klopp. Ngoài ra, mùa giải cũng đang bước vào giai đoạn cuối khi chỉ còn 3 vòng đấu. Vì thế, việc Coutinho sớm trở lại sẽ giúp ích nhiều cho Liverpool trong cuộc đua giành vé dự Champions League mùa giải tới.

Đây là chấn thương thứ 2 trong mùa giải này của Coutinho. Lần trước, anh dính chấn thương ở trận thắng Sunderland 2-0 vòng 13. Chấn thương đó đã khiến Coutinho phải nghỉ thi đấu tận 6 tuần.

Xem thêm Video Watford 0-1 Liverpool: