Thông tin Xhaka gia nhập Arsenal đã bùng nổ trên các kênh truyền thông Anh 2 ngày nay. Theo đó, tiền vệ người Thụy Sĩ sẽ chuyển đến Emirates với mức giá khoảng 30 triệu bảng.

CHÍNH THỨC: Xhaka đã khoác áo Arsenal!

 Xhaka hiện tại đã có mặt ở London và thực hiện kiểm tra y tế ở trung tâm huấn luyện của Arsenal. Dự kiến thương vụ sẽ được Pháo thủ và Borussia Monchengladbach công bố vào đầu tuần tới.

Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, các hình ảnh rò rỉ trên Twitter đã xác nhận thương vụ này chính thức xảy ra. Cụ thể, người ta đã tìm thấy ảnh Xhaka và gia đình đổ bộ xuống đại bản doanh của Arsenal.

Tiếp đó là những hình ảnh tiền vệ người Thụy Sĩ trong trang phục mới nhất của Pháo thủ, chụp ảnh và phỏng vấn độc quyền cho CLB. Đây là thủ tục nhằm giới thiệu tân binh của hầu hết các đội bóng ở Anh.

CHÍNH THỨC: Xhaka đã khoác áo Arsenal!

Với những “bằng chứng” trên, NHM Arsenal đã có thể “ăn mừng” bản hợp đồng đầu tiên ở mùa hè 2016. Sau 1 mùa giải trắng tay, họ đang kỳ vọng Ban lãnh đạo thay đổi và mạnh tay hơn trên thị trường chuyển nhượng, qua đó gia tăng sức mạnh cần thiết cho Pháo thủ cạnh tranh các danh hiệu lớn.