Kể từ khi chuyển đến Man United thay thế vị trí của Jose Mourinho, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã giúp hồi sinh Quỷ đỏ một cách thần kỳ. Ông thầy người Na Uy vẫn chưa thua trận nào ở đội bóng mới mới và đang có chuỗi 10 trận bất bại ở Ngoại hạng Anh.

Do đó, Solskjaer đang được rất nhiều sự ủng hộ để có thể ký được hợp đồng dài hạn với Man United. Bởi hiện tại, chiến lược gia 46 tuổi vẫn đang còn là bản hợp đồng cho mượn từ Malmo.

Trả lời Sky Sports, đồng đội cũ của Ole Gunnar Solskjaer tại Old Trafford là Gary Neville đã lên tiếng thúc giục Ban lãnh đạo Man United nhanh tay giữ lại nhà cầm quân người Na Uy. Cựu hậu vệ ĐT Anh cũng chỉ ra những mặt hại nếu như để Solskjaer rời Manchester.

"Tôi nghĩ, nếu như hiện tại Solskjaer không còn dẫn dắt Man United thì sẽ là một tai họa lớn. Cậu ấy đang được yêu quý nhất ở Old Trafford, và sự giận dự sẽ dồn vào Ban Lãnh đạo một khi "Solsa" ra đi.

Ai cũng có thể nhìn thấy sự thay đổi của Man United từ khi Solskjaer chuyển đến làm việc tại đây. Người hâm mộ, cầu thủ đang dành trọn sự yêu quý và tôn trọng với cậu ấy. Không có lí gì màn không để Solskjaer tiếp tục công việc của mình cả", Gary Neville nhận xét.

Được biết, để sở hữu Ole Gunnar Solskjaer, Quỷ đỏ thành Manchester đã phải bỏ ra 1,8 triệu bảng để mượn ông từ CLB Molde (Na Uy) với thời hạn đến tháng 6/2019. Nếu muốn ký thêm với "Sát thủ có gương mặt trẻ thơ", Man United phải trả cho Molde 7,2 triệu bảng phí phá võ hợp đồng.