MU bước vào vòng 24, tiếp đón Burnley trên sân nhà Old Trafford. Đội bóng của Solskjaer được được dự đoán sẽ có một chiến thắng dễ dàng khi đang có phong độ cao nhờ 8 trận thắng liên tiếp. Tuy nhiên, MU đã có một trận đấu vất vả trước Burnley. Và phải nhờ tới may mắn mới có được một kết quả hoà sau 90 phút.

Chính đội chủ nhà MU để Burnley dẫn trước tới 2 bàn để rồi sau đó mới có được 2 bàn thắng gỡ hoà nhờ công của Pogba và Lindelof. Với kết quả hoà, đội bóng của Solskjaer đã bị cắt đứt chuỗi 8 trận thắng liên tiếp. 

Phát biểu sau trận đấu MU với Burnley, HLV Solskjaer đã có những trải lòng và chỉ ra nguyên nhân thất bại. 

'Sát thủ có gương mặt trẻ thơ' chia sẻ: "Bị Burnley dẫn trước tới hai bàn, MU đã vươn lên ấn tượng. Trận đấu này, đội bóng của tôi đã cầm bóng tốt vào tạo ra được khá nhiều cơ hội. Tôi cho rằng chúng tôi không xứng đáng phải nhận thất bại".

"Thế nhưng, thú thực, MU đã không thực sự là chính mình. Chúng tôi đã chiến đấu hết mình như thường lệ và đây không phải là lý do khiến mạch thắng đang nối dài bị cắt đứt. Vấn đề chính nằm ở chỗ là các cầu thủ đã xử lý bóng quá chậm, đặc biệt là trong hiệp đấu thứ nhất".

"Trong bàn thua đầu tiên, các cầu thủ MU đã tỏ ra rất lúng túng. Chúng tôi không có được sự quyết đoán và tốc độ cần thiết".

"Hôm nay MU thất vọng với chính mình vì đã khiến khán giả phải buồn lòng. Nhưng khi tôi thấy các khán giả vẫn ở lại sân đến phút cuối chứ không bỏ về giữa chừng thì như vậy là đủ để cả đội cảm thấy được an ủi".