Sự quá khích của fan M.U đang khiến CLB này lãnh đủ. Sau khi vụ bạo loạn khiến MU không thể ra sân tiếp Liverpool thì các cầu thủ áo đỏ phải đối mặt với lịch thi đấu kinh hoàng với lịch đá bù. Theo đó họ sẽ phảithi đấu 3 trận liên tiếp ở Premier League trong vòng 6 ngày. Ngoài ra thù M.U cũng mất một khoản tiền lớn.

Tờ Guardian đưa tin, công ty có tên The Hut Group (THG) đặt trụ sở tại Manchester có gói tài trợ cho trị giá MU 200 triệu bảng trong 10 năm. Theo dự kiến, tên của công ty này sẽ xuất hiện trên áo đấu của MU từ mùa giải 2021/2022 thay thế cho thương hiệu AON theo bản hợp đồng có hiệu lực từ ngày 1/7/2021. 

Để CĐV làm loạn, MU mất hợp đồng 200 triệu Bảng - Ảnh 1
Để CĐV làm loạn, MU mất hợp đồng 200 triệu Bảng - Ảnh 1

Tuy nhiên, việc fan M.U trở nên quá khích và tấn công cả các nhãn hàng đang đầu tư vào CLB khiến The Hut Group lo sợ và rút lui. Đáng chú ý, The Hut Group vốn là tập đoàn có trụ sở ở Manchester. Vì vậy, họ càng e ngại hơn với sự phản đối của người hâm mộ địa phương.

Hợp đồng giữa M.U và AON sẽ hết hạn vào tháng 6 tới. Sự rút lui của The Hut Group khiến M.U rơi vào tình thế cực kỳ khó khăn. Việc Fan hâm mộ đẩy mạnh phong trào phản đối, biểu tình chống gia đình Glazers khiến cho các thương hiệu khác cũng chẳng mấy mặn mà với việc rót tiền quảng cáo vào MU lúc này.

Richard Arnold, thành viên trong Hội đồng quản trị MU tiết lộ rằng THG đã chính thức rút lui, khiến cho Quỷ đỏ mất đi một bản hợp đồng béo bở trong mùa dịch bệnh. Cả THG và MU đều từ chối đưa ra bình luận sau vụ việc này. Những nỗ lực để tái đàm phán giữa đôi bên cũng chưa xảy ra.