Frank Lampard từng là học trò của Jose Mourinho tại Chelsea. Hiện tại, Lampard đang là HLV trưởng của Chelsea, trong khi Mourinho vừa được bổ nhiệm vào vị trí ghế nóng của Tottenham.

Cách đây 4 năm, Mourinho khi ấy đang huấn luyện Chelsea giai đoạn 2 (2013-2015) từng khẳng định sẽ không bao giờ dẫn dắt Tottenham. Mới đây, khi được hỏi về phát biểu này, Người đặc biệt cho biết: "Tôi nói điều đó khi chưa bị Chelsea sa thải".

Ở cuộc họp báo trước trận Man City vs Chelsea tại vòng 13 Ngoại hạng Anh cuối tuần này, Lampard nói: "Tôi sẽ không bao giờ dẫn dắt Tottenham. Bạn có thể phát lại điều này trong vòng 10 năm tới. Nó sẽ không bao giờ xảy ra".

Tuy nhiên, khi được hỏi rằng hành động của Mourinho có thiếu tôn trọng Chelsea, Lampard đã bảo vệ thầy cũ: "Đó là quyết định của ông ấy và bạn phải tôn trọng nó. Mourinho đã làm việc ở nhiều đội bóng và luôn có những quyết định nằm ngoài sức tưởng tượng của mọi người".

Vào lúc 19h30 tối nay, 23/11, Mourinho sẽ có trận đấu đầu tiên trên cương vị HLV trưởng của Tottenham ở chuyến làm khách đến sân của Crystal Palace. Lúc 00h30 ngày 24/11, Chelsea của Lampard làm khách trên sân Etihad của Man City.