Cụ thể, MU nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của hai cầu thủ Luke Shaw và Anthony Martial cho trận đấu gặp Southampton diễn ra vào cuối tuần tới. Cả hai đều đã bị đau ở trận đấu gặp Crystal Palace và khiến MU gặp khó khăn không nhỏ khi dồn lên tìm kiếm bàn gỡ hòa.

Hậu vệ Luke Shaw đã gặp một chấn thương khi bứt tốc vào giữa hiệp 1 trong khi Anthony Martial gần như không thể di chuyển ở những phút bù giờ ở trận đấu diễn ra vào cuối tuần trước. Theo xác nhận của HLV Ole Gunnar Solskjaer, cả 2 đều gặp chấn thương gân kheo.

“Chúng tôi sẽ cần phải kiểm tra mức độ nặng nhẹ về chấn thương của Shaw và Martial. Hi vọng cả 2 có thể tập luyện và góp mặt trong trận đấu cuối tuần tới gặp Southampton.” – Ole nói.

Thực tế, chấn thương gân kheo thường không tốn nhiều thời gian để điều trị và không mang lại bất cứ di chứng nào đối với cầu thủ. Trung bình, một ca điều trị chấn thương dạng này sẽ cần từ 3-5 ngày để các cầu thủ có thể tập luyện bình thường, nhưng trong nhiều trường hợp, các bác sĩ sẽ yêu cầu cầu thủ đó tránh hoạt động trong vòng 1 tuần.

Về MU, thiếu vắng Shaw và Martial sẽ khiến họ gặp khó khăn. Nếu như ở vị trí của Shaw đã có Ashley Young đảm bảo vị trí thì trên hàng công, MU không có nhiều lựa chọn để thay thế Martial. Quỷ đỏ hiện nay chỉ có Greenwood là sẵn sàng thi đấu trên hàng công, khi mà Sanchez đang chấn thương và sẵn sàng rời Old Trafford trong những ngày tới.

Ngoài Mason Greenwood, Quỷ đỏ có thể sử dụng những cầu thủ trẻ thuộc lò đào tạo như Angel Gomes hay Tahith Chong. Tuy nhiên, cả 2 đều chưa thể hiện được tài năng ở các đấu trường thấp hơn.