Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm chiếc máy bay chở tiền đạo Emiliano Sala bị mất tích, lực lượng cứu hộ eo biến Manche cho biết đã dừng công việc này vào ngày 25/1. Qua đó kết thúc hy vọng sống sót cho cầu thủ xấu số người Argentina.

Hàng loạt các ngôi sao bóng đá đã lên tiếng bày tỏ sự tiếc thương cho tân binh 15 triệu bảng của Cardiff với hashtag #prayforSala. Siêu sao Messi yêu cầu tiếp tục tiến hành những cuộc tìm kiếm Emiliano Sala. "Dù chỉ là cơ hội nhỏ nhất", Messi chia sẻ về cầu thủ đồng hương, "tôi yêu cầu đừng dừng lai việc tìm kiếm Sala. Cả thế giới đang hướng về cậu ấy".

Bên cạnh đó, theo tờ Times, tiền vệ N'golo Kante sẵn sàng tự bỏ tiền để duy trì công tác cứu nạn cho Sala. Hai người từng là đồng đội của nhau khi cùng khoác áo Caen tại Pháp.

Trong một diễn biến khác, cuộc điều tra của các nhà chức trách tìm thấy thêm một chi tiết đáng lưu ý. Theo đó, chiếc máy bay mang động cơ Piper PA-46 Malibu đã bị thay đổi giờ bay và phi công so với ban đầu.

Thay vì cất cánh vào 7h30 sáng 21/1 (giờ Pháp), giờ bay lại bị hoãn tới tận 10 tiếng đồng hồ. Cả phi công cũng bị thay đổi từ David Henderson sang David Ibbotson, một người lái máy bay thương mại và không được phép bay dân sự.