HLV Guss Hiddink ở lại Chelsea vào mùa giải tới dưới vai trò mới

Việc Antonio Conte đến ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng của Chelsea vào mùa sau đã sớm được thông báo tuy nhiên HLV hiện tại Guss Hiddink không vì thế mà phải ra đi. Chính nhà cầm quân người Hà Lan đã tiết lộ rằng ông sẽ tiếp tục ở lại sân Stamford Bridge ít nhất là thêm một mùa giải nữa trong vai trò một người cố vấn.

Nhiệm vụ của Hiddink là hỗ trợ và đưa ra lời khuyên, góp ý cho HLV Conte trong một số công việc nhất định và dìu dắt các cầu thủ trẻ, giúp họ chuyển lên thi đấu ở đội một. Đối với một người mới “chân ướt chân ráo” tới nước Anh làm việc như Conte thì việc có thêm một vị cộng sự am hiểu giải Premier League cũng như chính đội bóng sẽ là một điều cực kỳ tuyệt vời.

Bên cạnh đó, nhà cầm quân 69 tuổi cũng cho biết ông đã trò chuyện với hai cựu cầu thủ của Chelsea là Didier Drogba và Petr Cech để mời họ trở lại CLB sau khi kết thúc sự nghiệp. Ông tin rằng sức ảnh hưởng và kinh nghiệm của hai tượng đài này sẽ rất có ích nếu như họ trở thành trợ lý hoặc tham gia công tác chiêu mộ cầu thủ.