Lời nhắn gửi dành cho các cầu thủ Tottenham được HLV Mauricio Pochettino viết trên bảng chỉ đạo chiến thuật với nội dung ngắn gọn nhưng đầy xúc động.

Chiến lược gia người Argentina viết: "Tôi chân thành cảm ơn tất cả mọi người. Thật tiếc khi chúng ta không thể gặp nhau để nói lời tạm biệt... Bạn sẽ luôn ở trong tim chúng tôi".

HLV Mauricio Pochettino bất ngờ bị Tottenham sa thải hôm 20/11 - đúng ngày Nhà giáo Việt Nam. Trước đó Tottenham đã trải qua chuỗi 5 trận liên tiếp không thắng tại giải Ngoại hạng Anh và tụt xuống vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng.

Ngay sau đó Spurs đã bổ nhiệm Jose Mourinho vào vị trí ghế nóng. Cựu thuyền trưởng MU ký hợp đồng 3,5 năm với Tottenham, nhận lương khoảng 15 triệu bảng/năm, cao thứ hai tại Premier League (chỉ sau Pep Guardiola của Man City).

Được biết, HLV Mauricio Pochettino sẽ được nhận 12,5 triệu bảng tiền đền bù hợp đồng từ Tottenham. Ông đang nhận được nhiều sự quan tâm từ Bayern Munich và MU nhưng vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ nào về tương lai với giới truyền thông.