Trở thành lái trưởng của Man United sau khi thay Mourinho tiếp quản ghế nóng, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã dẹp tan những nghi ngờ bằng cách liên tiếp giúp Quỷ đỏ có được những chiến thắng đầy ấn tượng.

Mới nhất, Man United của Solskjaer đã hạ đẹp Bournemouth với tỉ số đậm 4-1. Trước đó, đội bóng này cũng giành thắng lợi trước Cardiff (5-1) và Huddersfield Town.

Sự trở lại ngoạn mục của đội chủ sân Old Trafford khiến NHM tin rằng, Solskjaer sẽ còn đưa đội bóng thành công hơn trong tương lai. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Na Uy lại bày tỏ ý định chưa muốn cam kết lâu dài với Man United.

Trả lời phỏng vấn Sky Sports, HLV Ole Gunnar Solskjaer cho biết: "Tôi chỉ có hợp đồng đến hết mùa giải và chỉ tập trung làm việc cho Man United trong thời gian này. Sau đó, có thể tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ cho người đến sau. Nhiệm vị của tôi hiện tại chỉ là giúp cầu thủ lấy lại phong độ và đưa đội bóng đến thành tích cao nhất vào cuối mùa.

Tất nhiên, ai chẳng muốn dẫn dắt một đội bóng vĩ đại như Man United. Nhất là khi, đây còn là CLB mà tôi hằng yêu quý. Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào quyết định của Ban lãnh đạo và tôi tôn trọng điều đó".

Để sở hữu Ole Gunnar Solskjaer, Quỷ đỏ thành Manchester đã phải bỏ ra 1,8 triệu bảng để mượn ông từ CLB Molde (Na Uy) với thời hạn đến tháng 6/2019. Nếu muốn ký thêm với "Sát thủ có gương mặt trẻ thơ", Man United phải trả cho Molde 7,2 triệu bảng phí phá võ hợp đồng.