Chỉ sau chưa đầy 2 mùa giải dẫn dắt Chelsea, Frank Lampard đã bị Ban lãnh đạo CLB này chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. The Blues thua tới 5/8 trận cuối cùng tại Ngoại hạng Anh dưới sự dẫn dắt của cựu danh thủ 42 tuổi.

Việc Super Frankie phải rời sân Stamford Bridge không khiến Jorginho bất ngờ. Theo tiền vệ đội phó này, HLV Frank Lampard chưa sẵn sàng để dẫn dắt một CLB giàu tham vọng như Chelsea.

Tôi sẽ nói những lời chân thành về Frank Lampard. Ông ấy chắc chắn là huyền thoại của CLB. Tuy nhiên, Frank Lampard đã bỏ qua một số bước cần thiết để học hỏi trước khi chuyển đến một CLB giàu tham vọng như Chelsea.

Frank Lampard trở lại nơi ông ấy là huyền thoại. Nhưng ông ấy lại chưa có nhiều kinh nghiệm làm huấn luyện viên trưởng. Tôi nghĩ ông ấy đã dẫn dắt Chelsea quá sớm. Frank Lampard bỏ qua một vài bước và chưa sẵn sàng cho công việc này”, Jorginho chia sẻ.

Trước khi dẫn dắt Chelsea, Frank Lampard có đúng 1 mùa giải đảm nhận cương vị HLV trưởng. Hơn nữa, CLB ông dẫn dắt trước khi trở lại sân Stamford Bridge chỉ là Derby County - CLB thi đấu tại Championship.

Sau khi chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Lampard, Chelsea bổ nhiệm Thomas Tuchel làm ‘thuyền trưởng’ mới. HLV người Đức giúp The Blues vào tới bán kết Champions League và chung kết Cúp FA. Tại Ngoại hạng Anh, Jorginho cùng các đồng đội cũng đang có được quyền tự quyết trong cuộc đua Top 4.