Frank Lampard là một trong những cầu thủ tài năng nhất mà Jose Mourinho từng dẫn dắt. Cựu tiền vệ lừng danh 41 tuổi vừa được Chelsea bổ nhiệm làm HLV trưởng sau khi Maurizio Sarri chuyển tới dẫn dắt Juventus.

‘Người không phổi’ giúp The Blues giành 4 chiến thắng trong 6 trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải 2019/20. Một trong số đó diễn ra trước Barcelona (Chelsea thắng 2-1 trên đất Nhật Bản), nhà đương kim vô địch La Liga.

Trong lần xuất hiện mới đây trên Sky Sports, HLV Jose Mourinho được phóng viên hỏi về khả năng thành công của cậu học trò cũ. Người đặc biệt đáp lại theo kiểu ‘rào trước đón sau’ khi nhấn mạnh: chỉ thời gian mới có thể trả lời.

“Thời gian sẽ là câu trả lời cho tất cả. Thật tốt với tôi nếu tôi bảo rằng Frank Lampard sẽ thành công. Nhưng tôi sẽ không nói điều đó. Và tôi cũng không thể ‘phán’ rằng cậu ấy sẽ thất bại, bởi tôi không cảm thấy điều này.

Tôi nghĩ rằng Frank Lampard có nhiều tiềm năng. Frank Lampard có một tình yêu lớn với công việc và với Chelsea. Đó là lý do tại sao cậu ấy đang ở đó (dẫn dắt The Blues). Tôi luôn mong muốn cậu ấy sẽ thành công với công việc hiện tại. Nhưng thành thật mà nói, chỉ có thời gian mới có thể trả lời. Vài năm nữa tất cả sẽ được sáng tỏ”, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cho biết.

Thầy trò HLV Frank Lampard vẫn còn 1 trận giao hữu nữa với Borussia Monchengladbach (22h00 ngày 3/8). Sau đó Chelsea chính thức bước vào mùa giải mới bằng màn đại chiến với MU (vòng 1 Ngoại hạng Anh 2019/20).