Thông điệp trên được Jose Mourinho phát đi trong buổi họp báo ra mắt cương vị HLV trưởng CLB Tottenham. Theo đó, Người đặc biệt thừa nhận Spurs khó lòng vô địch Premier League mùa này nhưng sẽ trở lại mạnh mẽ từ mùa giải tới.

“Chúng tôi không thể vô địch Premier League mùa này. Nhưng Tottenham có thể đăng quang. Chúng tôi có thể sẽ vô địch vào mùa giải tới”, nhà cầm quân 56 tuổi tuyên bố.

Chiến thuật gia tới từ Bồ Đào Nha tin vào tầm nhìn của Ban lãnh đạo CLB Tottenham. Tầm nhìn ấy được thể hiện ở việc xây dựng sân vận động mới, sân tập, học viện và dĩ nhiên có cả việc bổ nhiệm ông làm HLV trưởng.

“Nếu chúng tôi giành các danh hiệu, nó chắc chắn không phải là chiến tích của riêng tôi, mà là thành quả của cả CLB. Đó là tầm nhìn. Mọi thứ bắt đầu với một tầm nhìn.

Sân vận động (sân Tottenham Hotspur Stadium đã đi vào hoạt động từ tháng 4/2019) là một phần của tầm nhìn. Sân tập, học viện cũng là một phần của tầm nhìn.. Giữ chân các cầu thủ tốt nhất cũng là một phần của tầm nhìn. Việc bổ nhiệm một HLV có kinh nghiệm như tôi cũng có thể là một phần của tầm nhìn ấy”, Jose Mourinho bộc bạch.

Hôm 20/11 vừa rồi, Jose Mourinho được bổ nhiệm làm HLV trưởng CLB Tottenham thay cho Mauricio Pochettino. Hợp đồng của Mr Special One có thời hạn tới hết mùa 2022/23. Vào lúc 19h30 ngày 23/11 (thứ Bảy) theo giờ Việt Nam, ông sẽ ra mắt Spurs ở trận đấu trên sân của West Ham.