Với việc giúp Liverpool toàn thắng cả 3 trận, HLV Juergen Klopp đã được bình chọn là HLV xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh tháng 9/2019. 3 chiến thắng của The Reds tại Premier League trong tháng 9 vừa rồi diễn ra trước Newcastle (3-1), Chelsea (2-1) và Sheffield Utd (1-0).

Để được vinh danh, cựu ‘thuyền trưởng’ của Dortmund đã vượt qua sự canh tranh của Eddie Howe (Bournemouth), Brendan Rodgers (Leicester) và Frank Lampard (Chelsea).

Đây là lần thứ hai liên tiếp nhà cầm quân người Đức giành giải HLV xuất sắc nhất tháng tại giải đấu cao nhất xứ sương mù. Trước đó, ông cũng ‘ẵm’ giải thưởng này của tháng 8/2019.

Đây cũng là lần thứ 5 HLV Juergen Klopp có được vinh dự này trong sự nghiệp. Trước đó ông từng xuất xắc nhất tháng 9/2016, tháng 12/2018, tháng 3/2019 và tháng 8/2019.

Liverpool đang là đội duy nhất toàn thắng tại Ngoại hạng Anh 2019/20. Nhờ đó, họ đang dẫn đầu bảng xếp hạng một cách thuyết phục với cách biệt 8 điểm so với phần còn lại.

Đối thủ tiếp theo của thầy trò HLV Juergen Klopp tại Premier League là MU. Nếu ca khúc khải hoàn khi rời sân Old Trafford, The Reds sẽ có được chiến thắng thứ 18 liên tiếp tại giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh. Khi đó họ sẽ cân bằng kỷ lục của Man City.

Ở hạng mục dành cho cầu thủ, Pierre Aubameyang (Arsenal) là người chiến thắng. Chân sút người Gabon đã ghi được 5 bàn tại Ngoại hạng Anh và giúp Pháo thủ bất bại trong tháng 9 vừa rồi.