Nguồn tin từ Metro khẳng định, Ban lãnh đạo của Arsenal và Arsene Wenger đã đạt được thỏa thuận về hợp đồng mới trước thời điểm diễn ra trận chung kết Cúp FA.
 
Nghĩa là dù kết quả của màn quyết chiến tại Stamford Bridge đêm nay có như thế nào đi chăng nữa thì Giáo sư vẫn sẽ dẫn dắt Pháo thủ thêm 2 mùa giải nữa.

Quyết định chính thức sẽ được đưa ra vào tuần tới sau cuộc họp của Hội đồng quản trị CLB. Động thái này như một gáo nước lạnh dội vào hi vọng về một cuộc cách mạng của một bộ phận không nhỏ các cổ động viên, những người cho rằng Wenger đã quá lỗi thời để tiếp tục ‘chèo lái’ đội bóng.
 
Kante lỡ ‘cú ăn ba’, SÁNG TỎ tương lai Wenger
Kante đã để vuột mất danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh do các cổ động viên bình chọn vào tay Harry Kane

Arsenal đã lần đầu tiên vắng mặt tại Champions League dưới kỷ nguyên của nhà cầm quân người Pháp. Nhưng điều đó không khiến Ban lãnh đạo, đặc biệt là Chủ tịch Stan Kroenke thôi đặt niềm tin vào ông.

Ở một diễn biến khác, sau khi giành danh hiệu Vua phá lưới, Harry Kane tiếp tục được các cổ động viên bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa giải 2016/17. Chân sút 23 tuổi đã ghi tới 29 bàn thắng cùng 7 đường kiến tạo chỉ sau 29 trận đá chính cho Tottenham (ở Ngoại hạng Anh mùa vừa qua).

Kane đã giành được 16.378 phiếu bầu chọn. N’Golo Kante xếp thứ 2 với 13.515 phiếu. Như vậy, Kante đã không thể hoàn tất ‘cú ăn ba’ danh hiệu cá nhân tại Ngoại hạng Anh mùa giải vừa rồi sau khi liên tiếp chiến thắng ở các cuộc đua do Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp Anh và Hiệp hội Nhà báo Anh bình chọn.