Cú đúp của Pogba là điểm nổi bật trên sân Old Trafford, trong chiến thắng 3-1 của MU trước Huddersfield, đồng thời giúp HLV Ole Solskjaer có màn ra mắt hoàn hảo tại Nhà hát của những giấc mơ. Tuy nhiên, bản lề của đại thắng không phải là Pogba...

...Người mà Solskjaer nhắc đến trong thời khắc MU gặp khó trước Huddersfield là De Gea, thủ thành của Quỷ đỏ đã có pha cứu thua xuất thần ở phút 61, giúp cho MU không bị đội khách gỡ hòa. Solskjaer nói sau trận đấu: "Kết quả này thật tuyệt vời.

Rõ ràng, chúng tôi đã thắng và nhận được 3 điểm. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bắt đầu chậm chạp khi chơi 1 chạm nhiều và không tạo ra quá nhiều cơ hội từ sớm. Nhưng sau khi có bàn thắng đầu tiên, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thi đấu ổn định, chúng tôi đã chuyền bóng nhanh hơn.

Trong hiệp hai, 7 hoặc 8 phút đầu tiên, tôi nghĩ chúng tôi đã gặp vấn đề. Nhưng pha cứu thua của David de Gea là khoảnh khắc rất quan trọng đối với chúng tôi. Bạn biết mọi đội bóng ở Ngoại hạng Anh, dù đá sân khách hay sân nhà đều là đội bóng chất lượng và có thể làm nên nhiều điều.

Pha cứu thua đó phải là một trong những pha cứu thua tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy, hay thậm chí có thể nói là tuyệt vời nhất". Ở vòng 20, MU tiếp tục có trận đấu trên sân nhà gặp đối thủ Bournemouth - đội bóng đang xếp thứ 11 trên BXH sau vòng 19.