Trong chuyến làm khách trước Everton tại vòng 35 Ngoại hạng Anh, Man United đã thể hiện bộ mặt vô cùng bạc nhược. Ngoài tỉ số 0-4, "Quỷ đỏ' còn trình diễn một lối chơi thiếu sức sống và không mang lại bất kỳ cơ hội nguy hiểm nào về phía khung thành đối phương.

Trả lời phỏng vấn sau trận, HLV trưởng Man United, Solskjaer đã phải lên tiếng xin lỗi NHM về thất bại nói trên. Chiến lược gia người Na Uy cũng cho biết, ông sẽ tiến hành thanh lọc đội hình của đội chủ sân Old Trafford sớm nhất có thể.

"Tôi thừa nhận rằng việc Man United thua trong thế trận như hôm nay là điều xứng đáng. Đây là một thảm kịch đáng xấu hổ và tôi mong các CĐV sẽ tha lỗi sau trận đấu này.

BHL đội bóng đã họp bàn chiến thuật rất kỹ trước khi thi đấu. Thế nhưng mọi chuyện đều đi không đúng với những gì chúng tôi nghĩ. Tôi thật không biết trả lời các bạn thế nào.

Tôi và một số cầu thủ đang nỗ lực từng ngày đưa Man United di lên, nhưng một số thì không như vậy. Tôi sẽ tiến hành loại họ ngay khi có khả năng. Tất nhiên, không thể thay toàn bộ trong cùng 1 lúc, vì thế, chúng tôi sẽ làm theo từng bước rõ ràng", HLV Solskjaer buồn bã trả lời.

Cách đây 3 tuần, nhà cầm quân 46 tuổi đã được bổ nhiệm chính thức làm HLV trưởng M.U. Tuy nhiên từ đó đến nay, Quỷ đỏ thua cả 2 trận đều với kết quả đậm. Nói rộng ra, Man United đã thua 4/5 trận gần nhất,