Phút 31 cuộc đối đầu giữa Liverpool và Man United, Roberto Firmino bất ngờ nằm ra sân và tỏ ra khá đau đớn. Tiền đạo nguời Brazil sau khi nhận được sự giúp đỡ của đội ngũ y tế, đã không thể tiếp tục thi đấu và nhường chỗ cho Dani Sturridge.

Chẩn đoán của các bác sĩ sau trận cho biết, mắt cá của Firmino đã gặp vấn đề khi chân của anh bị trẹo. Đáng chú ý, đây là vùng có tiền sử chấn thương của cầu thủ sinh năm 1991.

Trả lời về vấn đề của Firmino, HLV trưởng Liverpool, Juergen Klopp cho biết: "Tôi vẫn chưa biết rõ ràng mức độ chấn thương của Firmino nặng đến đâu. Tuy nhiên, chắc chắn cậu ấy sẽ ngồi ngoài trong cuộc đối đầu với Watford tới đây.

Việc mất Firmino chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới lối chơi chung của toàn đội. Tuy nhiên, cậu ấy lại là người có thể hồi phục rất nhanh. Tôi mong Firmino có thể trở lại một cách sớm nhất".

Hiện tại, ngoài Firmino danh sách chấn thương của Liverpool đang gọi tên Joe Gomez, Dejan Lovren cùng tiền vệ Chamberlain. Bên cạnh đó, Naby Keita, Alexander-Arnold và cả Shaqiri đều bỏ ngỏ khả năng ra sân.