Sau khi góp mặt chỉ trong 17 trận đấu ở mùa giải đầu tiên, Victor Lindelof đã thành công khi trở thành thành viên chủ chốt của đội trong mùa giải năm nay. Sẵn kinh nghiệm từng chơi bóng gần hai năm cho MU, Ibrahimovic cho biết, anh đã có những lời khuyên dành cho người đàn em để giúp Lindelof xoay chuyển vận mệnh.

"Tôi nghĩ anh ấy đã gặp đôi chút vấn đề trong những ngày đầu gia nhập đội bóng, nhưng đây là một điều bình thường. Tôi đã nói với cậu ấy rằng, 'tất cả mọi người ở đây đều là để giành chiến thắng thế nên cậu phải cố gắng thể hiện thật tốt", cựu tiền đạo MU chia sẻ.

Quả thật, Lindelof đã chơi tốt hơn rất nhiều đặc biệt là ở Premier League mùa này, khi Smalling và Phil Jones đi xuống về phong độ, Bailly chơi tệ hại mỗi khi được ra sân thì trung vệ người Thụy Điển chính là người đem lại sự chắc chắn cho hàng thủ vốn lỏng lẻo của Quỷ Đỏ.

Trong 9 trận gần nhất của Quỷ đỏ thành Manchester, Lindelof thi đấu trọn vẹn tất cả các phút và anh cũng ghi được bàn thắng đầu tiên cho đội bóng ở trận hòa Burnley 2-2 hồi tuần trước.

"Tôi thấy Lindelof chơi bóng ngày càng tự tin hơn. Hy vọng cậu ta duy trì được phong độ và tâm lý thật tốt. Vấn đề không phải chất lượng thi đấu mà nằm chính ở cái đầu. Lindelof cần giữ được sự tập trung và tỉnh táo." – Ibrahimovic nói thêm.