Luke Shaw tăng cân trông thấy sau quãng thời gian dưỡng thương

Sau 10 tháng điều trị chấn thương thì cầu thủ người Anh đã có thể tham gia những bài tập hoàn chỉnh giống như các đồng đội. Mặc dù trông khá mập do lên cân trong quá trình dưỡng thương, tuy nhiên Luke Shaw trông vẫn rất hăng hái khi tập luyện.

Cách đây khoảng một tháng, cầu thủ này đã bắt đầu tập luyện trở lại để hoàn tất quá trình bình phục. Và đến thời điểm này, anh đã đạt được thể trạng tốt nhất để chính thức ra sân cho Man United.

Tuy vậy, chắc chắn Luke Shaw sẽ không thể chơi trọn vẹn 90 phút bởi cầu thủ này chỉ vừa quay lại sau quãng nghỉ rất dài. Anh chưa hoàn toàn sẵn sàng về mặt thể lực cũng như chưa đủ khỏe mạnh sau một chấn thương nặng như vậy.

Shaw gia nhập Man Utd vào năm 2014 từ Southampton với mức giá 27 triệu bảng. Cầu thủ này năm nay 21 tuổi và được đánh giá là một trong những hậu vệ trẻ xuất sắc vượt trội.

Sau trận đấu với Wigan, Man United sẽ lên đường bay sang Trung Quốc để tham gia giải đấu giao hữu mang tên International Challenge Cup. Đây sẽ là chuỗi trận rất quan trọng đầu mùa giải. Vì căn cứ vào phong độ, HLV Jose Mourinho sẽ quyết định những ai được chọn vào đội hình chính thức ở mùa sau.