Theo Sky Sport tiết lộ, trong trường hợp Man United muốn Ole Gunnar Solskjaer ngồi ở ghế HLV trưởng nhiều hơn nửa năm, họ sẽ phải bỏ ra 7,2 triệu bảng. Đây là để đền bù hợp đồng với đội bóng chủ quản Molde tại Na Uy, nơi mà Solskjaer còn ít nhất 2 năm hợp đồng.

Trước đó, đội chủ sân Old Trafford cũng phải chi ra 1,8 triệu bảng để "mượn" nhà cầm quân sinh năm 1973 thay thế cho Jose Mourinho bị sa thải vì thành tích nghèo nàn gần đây.

Mức lương cho HLV từng mang biệt danh "Sát thủ với gương mặt trẻ thơ" khi còn thi đấu không được phía Man United tiết lộ. Tuy nhiên nhiều khả năng nó sẽ cao hơn con số 400.000 bảng/mùa mà Solskjaer mới ký với Molde cách đây 1 tháng.

Ole Gunnar Solskjaer cũng được cho là có mặt tại Man United từ thứ Tư (19/12) và đã tiến hành làm việc với 2 trợ lý của mình là Michael Carrick và Kieran McKenna. Mọi vấn đề thương thảo chỉ còn mang tính thời gian.

Ngay ngày hôm qua (20/12), Solskjaer đã giám sát buổi tập đầu tiên tại đội bóng mới trên sân tập Carington, trước khi bước vào trận đấu đầu tiên trên cương vị HLV trưởng Man United gặp Cardiff City. Đáng chú ý, đây chính là đội bóng mà huyền thoại Quỷ đỏ bắt đầu sự nghiệp cầm quân vào năm 2014.