Scott McTominay gặp vấn đề về mắt cá và phải rời sân ở những phút cuối trận đấu với Brighton dưới sự giúp đỡ của hai nhân viên y tế. Hai tuần đã trôi qua song tiền vệ 22 tuổi vẫn chưa thể thi đấu trở lại cho MU.

Theo tiết lộ của HLV Ole Gunnar Solskjaer, ngôi sao này sẽ tiếp tục vắng mặt trong một thời gian nữa. Anh chỉ có thể thi đấu trở lại vào đầu tháng sau.
“Scott McTominay sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian nữa. Những ngày qua cậu ấy không luyện tập cùng toàn đội mà cần thời gian để phục hồi.

Hi vọng Scott McTominay trở lại ở trận đấu với Tottenham hoặc Man City. Nhưng cũng chẳng biết được vì cậu ấy hồi phục rất nhanh. Chắc chắn cậu ấy không thể ra sân vào Chủ nhật và giữa tuần sau”, Solsa cho biết.

Như vậy, Scott McTominay chắc chắn không thể tham dự trận đấu với Sheffield Utd (vòng 13 Ngoại hạng Anh) và Astana (vòng bảng Europa League). Đây là tổn thất không hề nhỏ bởi anh là nhân tố quan trọng nhất nơi hàng tiền vệ của MU ở thời điểm hiện tại.

Mùa này, Scott McTominay đã ra sân cả 12 trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh và ghi được 3 bàn thắng. Tiền vệ 22 tuổi người Scotland được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất MU hai tháng liên tiếp: tháng 9 và tháng 10.

Trận Sheffield Utd vs MU diễn ra vào lúc 23h30 ngày 24/11 (Chủ nhật) theo giờ Việt Nam tại sân vận động Bramall Lane.