Eric Bailly đã vắng mặt kể từ trận thua 0-1 của MU trước Chelsea vào ngày 05/11. Chấn thương mắt cá khiến ngôi sao người Bờ Biển Ngà phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Khi được hỏi về chấn thương của cầu thủ 23 tuổi,  Jose Mourinho chia sẻ: "Bailly dính chấn thương nghiêm trọng, tôi không biết cụ thể là bao lâu, nhưng có lẽ sẽ khá lâu đấy. Cậu ấy có thể sẽ phải phẫu thuật để điều trị dứt điểm vấn đề gặp phải, tôi hy vọng Bailly sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất".

Theo nguồn tin từ ESPN, Eric Bailly sẽ trở lại thi đấu vào giữa tháng 2 tới đây bởi quá trình bình phục của anh đang tiến triển tốt. Ngày 21/2, nửa đỏ thành Manchester sẽ có trận đấu với Sevilla tại Champions League và Mourinho hi vọng ‘đá tảng’ người Bờ Biển Ngà sẽ góp mặt ở màn so tài quan trọng này.

Trong trường hợp Bailly không kịp trở lại ở trận cầu với Sevilla, Người đặc biệt sẽ để Bailly tái xuất ở cuộc đối đầu với Chelsea vào ngày 25/2.

Được biết, Eric Bailly sẽ kết thúc quá trình tập vật lý trị liệu trong phòng tập bằng bắt đầu tập cùng đồng đội, hồi phục thể lực vào đầu tháng sau. Các cổ động viên của MU cũng đang thực sự hi vọng vào sự trở lại của trung vệ thép này.