Hiện tại, Sane đang trong quá trình đàm phán để hồi hương chơi cho Bayern nhưng HLV Pep Guardiola vẫn điền tên cầu thủ chạy cánh Đức vào đội hình xuất phát ở trận Siêu cúp Anh. Và cuối cùng, điều mà cả Bayern lẫn Man City không mong muốn nhất đã xảy ra.

Phút thứ 10 trận đấu, Sane sau một pha đua tốc độ với Trent Alexander-Arnold bên phía Liverpool đã đổ gục xuống sân và tỏ ra vô cùng đau đớn. Hiện chưa rõ mức độ của chấn thương mà cầu thủ mang áo số 19 gặp phải. Dù vậy, theo những biểu hiện trên khuôn mặt anh thì vấn đề khá nghiêm trọng.

Pep Guardiola và Bayern méo mặt vì chấn thương của Leroy Sane

Sane sau đó không thể thi đấu và rời sân ngay lập tức. Hiện chưa rõ vấn đề của cầu thủ này có nghiêm trọng hay không, nhưng nếu anh phải nghỉ thi đấu dài hạn thì điều đó có thể khiến Bayern phải thay đổi kế hoạch mua sắm. Đây là điều Hùm xám không hề mong muốn bởi họ đã dành cả mùa hè để theo đuổi cầu thủ người Đức.

Tất nhiên là HLV Pep Guardiola và ban lãnh đạo Man City cũng đứng ngồi không yên với chấn thương này của Leroy Sane. Họ đang đàm phán để bán tuyển thủ Đức với mức giá lên tới hơn 100 triệu Euro. Tuy vậy, với sự cố bất ngờ này, rất có thể hai đội sẽ phải "gia hạn" thêm thời gian.