Paul Pogba đã để lại nhiều ấn tượng trong màn so tài giữa Cardiff vs MU thuộc khuôn khổ vòng 18 Ngoại hạng Anh. Không trực tiếp lập công song ngôi sao bị cho là đã ‘đâm sau lưng’ Jose Mourinho đã đóng góp 2 pha kiến tạo.

Phút thứ 29, anh chuyền bóng cho Ander Herrera nã đại bác nhân đôi cách biệt cho MU. Tới phút thứ 90, tiền vệ 25 tuổi tạo điều kiện giúp Jesse Lingard hoàn tất cú đúp đồng thời ấn định chiến thắng 5-1.

Sau trận đấu, dĩ nhiên mối quan hệ giữa Pogba với Người đặc biệt là điều được các phóng viên ‘xoáy’ vào. Nhà vô địch World Cup 2018 đã có những chia sẻ bất ngờ mà không kém phần đanh thép.

“Chúng tôi đã giành được những danh hiệu với Jose Mourinho và tôi muốn cảm ơn ông ấy vì điều đó. Ông ấy cũng giúp tôi tiến bộ. Đó là quá khứ. Tôi đã cảm ơn ông ấy vì điều đó. Tôi chắc chắn những điều như vậy đều diễn ra trong tâm trí từng cầu thủ của United", Paul Pogba cho biết.

Thông điệp của ngôi sao từng đầu quân cho Juventus hết sức rõ ràng. Anh cảm ơn ông thầy cũ nhưng khẳng định mọi chuyện đã kết thúc. Mourinho sẽ trở lại công việc huấn luyện với một CLB hoặc một ĐT quốc gia mới còn Pogba cũng sẽ làm việc với một vị HLV mới.

Trong khi đó, HLV Solskjaer cũng có những lời khen đối với cậu học trò người Pháp ở buổi họp báo sau trận. “Paul có đủ chất lượng để thi đấu tốt ở nhiều vị trí. Cậu ấy thật sự xuất sắc”, HLV trưởng tạm quyền của MU thổ lộ.