Trước khi MU sa thải Mourinho, Pogba có 3 trận liên tiếp phải ngồi dự bị. Sau đó, MU bổ nhiệm Solskjaer làm HLV tạm quyền và tiền vệ người Pháp được trở lại đội hình xuất phát. Đêm qua, Pogba lập cú đúp và kiến tạo bàn thắng quyết định giúp Quỷ đỏ vùi dập Bournemouth 4-1 trên sân Old Trafford.

Sau 3 trận dưới thời Solskjaer, Pogba đã ghi 4 bàn thắng và kiến tạo 3 bàn. Không cầu thủ nào tại Ngoại hạng Anh làm tốt hơn Pogba ở 3 vòng đấu gần đây.

"Chúng tôi là Manchester United, đội bóng số 1 nước Anh. Chúng tôi đang ở đây và tận hưởng từng trận đấu. Sự khác biệt nằm ở tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Lối chơi của United lúc này rõ ràng khó chịu hơn, chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội hơn và đó là điều mà các cầu thủ đều mong muốn", Pogba chia sẻ khi được hỏi về sự khác biệt của MU hiện tại so với MU của Mourinho. 

Pogba đã lập cú đúp trong vòng 2 trận liên tiếp tại Ngoại hạng Anh. Đây là lần đầu tiên anh làm được điều này kể từ khi gia nhập Quỷ đỏ từ Juventus. Thời hậu Sir Alex, Pogba tính đến thời điểm hiện tại cũng là người duy nhất lập được cú đúp ở 2 trận liền kề.

Với chiến thắng 4-1 trước Bournemouth, MU tiếp tục củng cố vị trí thứ 6 trên BXH với khoảng cách chỉ là 3 điểm so với đội xếp trên Arsenal.