Trong cuộc phỏng vấn với đây trên trên kênh truyền hình MUTV, ngôi sao người Pháp Pogba đã có những chia sẻ về phong độ thăng hoa sau khi trở lại thi đấu vào giữa tháng Ba vừa rồi. Theo đó, ngôi sao 28 tuổi đã có 1 bàn thắng vào lưới AC Milan tại cúp C2 châu Âu và 3 đường kiến tạo cho MU sau khi bình phục chấn thương.

Trước MC Mark Sullivan, ngôi sao 28 tuổi khẳng định được thi đấu bên cạnh Bruno Fernandes chính là nguyên nhân chính giúp mình có được phong độ thăng hoa. Thực tế, Pogba còn nhấn mạnh được thi đấu cạnh người đồng đội Bồ Đào Nha đã giúp tiền vệ người Pháp có thêm cảm hứng.

“Tôi thích được thi đấu cùng anh ấy. Bruno là cầu thủ có thể đọc trận đấu và có những đường chuyển chính xác cho đồng đội hay dứt điểm đẹp mắt. Anh ấy có mặt ở khắp mọi nơi và có thể làm mọi thứ … ngoại trừ phòng ngự” – Pogba nói đùa về Bruno Fernandes.

“Thực sự, được chơi bên cạnh anh ấy, hiểu anh ấy luôn đem tới niềm vui. Anh ấy cũng hiểu tôi, có thể đảm nhận vị trí của tôi và tôi cũng có thể đảm nhận vị trí của anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy là người có ảnh hưởng lớn tới đội bóng” – Pogba tiếp tục khen ngợi.

Ngoài ra, nhà vô địch World Cup 2018 cũng chia sẻ không khí vui vẻ, gần gũi với các đồng đội bên trong phòng thay đồ cũng giúp Pogba thêm tự tin thi đấu. Trong đó, nhảy múa và khiêu vũ cùng Bailly trong phòng thay đồ là một trong những sở thích khó bỏ của Pogba.