Joe Gomez đã dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng khi lên tập trung ĐT Anh hồi tháng 11/2020. Đây là vị trí chấn thương mà Gomez gặp phải nhiều lần trong quá khứ. Với chấn thương này, cầu thủ thuộc biên chế Liverpool phải trải qua ca phẫu thuật và ngồi ngoài đến hết mùa giải 2020/21.

Ca phẫu thuật đã thành công nhưng dư chấn mà nó để lại khiến người hâm mộ Liverpool không khỏi xót xa. Theo những hình ảnh mà Joe Gomez mới đăng tải lên mạng xã hội, anh đang hăng say tập luyện để sớm trở lại với bóng đá. Dẫu vậy, nhìn vết sẹo của cầu thủ này, không ít người tỏ ra ái ngại với khả năng mà Joe Gomez có thể tìm lại phong độ đỉnh cao nhất của mình.

Trên MXH, nhiều người đã chia sẻ cảm nghĩ của mình, đồng thời chúc trung vệ người Anh nhanh chóng bình phục để trở lại thi đấu. Một số bình luận đáng chú ý của người hâm mộ:
“Chẳng biết phải nói gì về chấn thương của Joe Gomez nữa. Nhìn vào vết sẹo kia thôi cũng đủ hiểu”.

"Vừa nhìn thấy đầu gối của Joe Gomez. Trời đất, đó là một vết sẹo. Ngay giữa xương bánh chè. Anh ấy hiện trông có vẻ rất ổn".

“Nghiêm túc mà nói, đầu gối của cậu ấy đã bị hủy hoại hoàn toàn”.

“Có lẽ cậu ấy sẽ chẳng thể nào thi đấu tốt như trước được nữa. Tôi ghét phải nhìn thấy cảnh này”.

Hiện tại Gomez đang trong quá trình hồi phục tại trung tâm đào tạo AXA của Liverpool. Anh vẫn rất lạc quan và chấn an người hâm mộ bằng dòng trạng thái: "Hãy biến những vết thương thành sự từng trải". Trước đó, anh khoe ảnh buổi tập đầu tiên sau khi trở lại: "Lâu lắm mới tập lại 1 ngày, dù sao cũng đã cố hết sức. Không gì giúp bạn trưởng thành hơn nghịch cảnh".