Sir Alex Ferguson được cho là nhân vật có tiếng nói quan trọng nhất trong việc Quỷ đỏ bổ nhiệm Ole Gunnar Solskjaer thay thế Jose Mourinho. Trước trận MU vs Bournemouth, nhà cầm quân 45 tuổi đã mời thầy cũ tới trung tâm Carrington. Hôm nay (29/12), Ngài Máy sấy tóc dự kiến sẽ có mặt tại sân tập để theo dõi việc luyện tập của CLB cũ.

HLV Solskjaer đặc biệt coi trọng và biết ơn Sir Alex. Trước truyền thông, ông không ngần ngại thổ lộ rằng huyền thoại sắp bước sang tuổi 77 chính là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất tới sự nghiệp cầu thủ cũng như cầm quân của mình.

Trong mắt Sát thủ có gương mặt trẻ thơ một thời, Sir Alex Ferguson là một người thầy vĩ đại. Sir Alex vĩ đại trong cách quản lý CLB cũng như với tư cách của một con người. Ông thừa nhận bản thân đã học hỏi được nhiều điều từ vị ‘cha già’ này.

Sir Alex tới xem thầy trò HLV Sojskjaer tập luyện trước trận MU vs Bournemouth

HLV Solskjaer đã mời Sir Alex Ferguson tới trung tâm Carrington để xem buổi tập chuẩn bị cho trận MU vs Bournemouth

Theo truyền thông Anh quốc, cả hai đồng thời giữ vai trò quản lý MU ở thời điểm hiện tại. Cựu danh thủ 45 tuổi là HLV trưởng (tạm quyền) còn Sir Alex sắm vai trò cố vấn.

Ở hai trận đầu tiên của Quỷ đỏ dưới thời Solskjaer, giới mộ điều phần nào thấy được hình bóng của Sir Alex Ferguson trong lối chơi. Điều đó thể hiện rõ nét qua các pha ban bật mà không ít người đã thốt lên: “bật như Man” đã trở lại.

Trận MU vs Bournemouth (vòng 20 Ngoại hạng Anh) diễn ra lúc 23h30 ngày 30/12 (Chủ nhật) theo giờ Việt Nam. Bongdanet.vn sẽ tường thuật trực tiếp cuộc đọ sức đáng chú ý này. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi!