Sau khi người đại diện Mino Raiola tuyên bố về việc Paul Pogba muốn rời MU, ngôi sao người Pháp thi đấu… hay hơn. Những người yêu mến Quỷ đỏ đã phần nào thấy được phiên bản tốt nhất của nhà đương kim vô địch World Cup.

5 trận gần đây thuộc khuôn khổ Ngoại hạng Anh, anh đá chính và thi đấu trọn vẹn hai hiệp. Ba trận gần nhất, cầu thủ 27 tuổi đóng góp 2 bàn thắng (vs Burnley và vs Fulham). Hai pha lập công này trực tiếp mang về 6 điểm cho MU. 6 điểm cũng là điểm số chênh lệch giữa Red Devils và chính Liverpool sau vòng 19.

Việc ‘con quái vật’ trong Paul Pogba được đánh thức có dấu ấn không hề nhỏ của HLV Ole Gunnar Solsa. Bằng thuật ‘đắc nhân tâm’ của mình, Solsa giúp cựu cầu thủ của Juventus duy trì được thể trạng và tìm lại sự tự tin trong các pha xử lý.

“Nhiệm vụ của Paul Pogba là duy trì thể trạng và sẵn sàng thi đấu. Nhiệm vụ của tôi là cởi mở và thành thật với cậu ấy, cho cậu ấy lời khuyên. Giữa chúng tôi, chưa bao giờ có vấn đề gì cả.

Tôi luôn nói chuyện thoải mái và thẳng thắn với cậu ấy. Tôi sẽ không tiết lộ mình khuyên Paul Pogba điều gì nhưng chắc chắn chúng tôi luôn giữ gìn quan hệ tốt với nhau.

Cậu ấy đến từ một gia đình lớn nên luôn hiểu chuyện. Paul cũng là một chàng trai nhạy cảm. Cậu ấy thấu hiểu mong muốn của tôi khi cả hai trò chuyện”, Solsa chia sẻ.