Vòng 26 vừa qua, Man United giành chiến thắng '3 sao' trước Fulham. Với kết quả này, MU đã có 10 trận thắng trong 11 trận đấu dưới quyền của Solskjaer. 

Và việc Chelsea bị Man City hạ gục không thương tiếc 0-6, Man United chính thức đặt chân vào tốp 4 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh lúc này.

Kể từ khi nắm quyền hồi giữa tháng 12, 'sát thủ có gương mặt trẻ thơ' đã giúp quỷ đỏ thăng tiến một mạch để vươn lên tốp 4. Dù trước đó, dưới bàn tay của Mourinho, Man United đã tụt dốc không phanh. 

Và với những gì đã làm được trong suốt thời gian qua tại quỷ đỏ, Solskjaer đã nhận được một phần thưởng không thể ý nghĩa hơn từ ban lãnh đạo đội bóng. 

Theo tờ The Sun đưa tin, ban lãnh đạo Man Unnited đã họp và nhất trí bổ nhiệm Solskjaer lên vị trí HLV chính thức Man United với một hợp đồng dài hạn. Solskjaer đã có cuộc đàm phán thành công với đồng chủ tịch Joel và Avram Glazer. Người đại diện của vị HLV trẻ tuổi cũng đã đàm phán xong mọi điều khoản.

Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ được công bố vào cuối mùa giải. Theo đó, hợp đồng bổ nhiệm tạm quyền hiện tại của Solskjaer với Man United vẫn có thời hạn là cuối mùa giải này.