Các fan Quỷ đỏ vô cùng tức giận khi biết những ông chủ CLB bắt tay cùng 11 CLB khác cho ra đời European Super League. Một nhóm CĐV MU thậm chí đã xông vào sân tập Carrington vào hôm thứ Năm, khiến Solskjaer cùng tiền vệ Matic phải cố làm dịu tình hình.

Trước áp lực cực lớn từ những người hâm mộ MU nhưng Solskjaer vẫn giữ cái đầu lạnh và tuyên bố ủng hộ các ông chủ người Mỹ. Solskjaer tin họ vẫn đang đưa MU đi đúng hướng và cam kết gắn bó lâu dài với CLB. Sự việc Super League chỉ đơn thuần là nhà Glazers muốn kiếm thêm thu nhập cho MU chứ không mang ý đồ gì đen tối.

Solskjaer vẫn một lòng trung thành với nhà Glazers - Ảnh 1
Solskjaer vẫn một lòng trung thành với nhà Glazers - Ảnh 1

“Chúng tôi đã nhận được lời xin lỗi từ Joel (chủ tịch MU) và điều đó rất quan trọng. Cách tốt nhất là mọi người cần đoàn kết và hướng tới mục tiêu chung. Tôi có mối quan hệ tốt đẹp với họ và được giúp đỡ, tạo điều kiện rất nhiều. Họ cam kết giúp MU cải thiện cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị và cả đội hình nữa. Tôi tin nhà Glazers sẽ duy trì và thực hiện các cam kết đó". – Solskjaer cho biết.

Khi được hỏi về tinh thần của các cầu thủ MU trước cuộc đối đầu với Leeds United lúc 20h tối nay 25/4, HLV Solskjaer phát biểu: "Các cầu thủ là những người chuyên nghiệp. Họ chơi bóng rất giỏi, và đó là điều họ cần tập trung vào. Họ phải thi đấu hết mình để lấy lại tình cảm của người hâm mộ".

Trước đó vào ngày 18/4, 12 CLB, trong đó có sáu đại gia Ngoại hạng Anh gồm Man Utd, Chelsea, Tottenham, Man City, Liverpool và Arsenal, công bố thành lập Super League. Nhưng đến tối 20/4, trước áp lực từ làn sóng chỉ trích của người hâm mộ và các tuyên bố cứng rắn của chính phủ Anh, cả sáu CLB Ngoại hạng Anh đồng loạt rút khỏi dự án này.