Aaron Wan-Bissaka chuyển đến thi đấu cho MU vào mùa hè 2019, từ Crystal Palace với giá 50 triệu bảng. Hậu vệ người Anh đã ngay lập tức chứng tỏ năng lực của mình, ở những trận đấu giao hữu và hai trận đấu tiên của Quỷ Đỏ tại Ngoại hạng Anh năm nay.

Lối chơi sức mạnh, cùng những pha tắc bóng và xoạc bóng chính xác là những điểm mạnh của cầu thủ 21 tuổi này, khiến BLĐ MU quyết tâm chi mạnh đưa Aaron Wan-Bissaka về sân Old Trafford. Mới đây, hậu vệ người Anh đã chia sẻ phong cách chơi bóng của mình và mục tiêu ở mỗi trận đấu.

“Tôi rất yêu thích những cú tắc bóng, luôn muốn mình là cầu thủ thực hiện được nhiều nhất những cú tắc bóng trong mỗi trận đấu được ra sân. Nếu không làm được, tôi luốn cảm thấy khó chịu và rất bực mình.

Mỗi khi ra sân, tôi luôn cống hiến hết mình cho màu áo mà tôi khoác lên. Tôi luôn muốn có nhiều bóng và cố gắng để tắc được nhiều bóng nhất có thể”.

Vào cuối tuần này, Aaron Wan-Bissaka sẽ có cơ hội tái ngộ Crystal Palace, khi đội bóng này làm khách tại sân Old Trafford. Trận đấu này được diễn ra vào lúc 21h00 ngày 24/8 và được Bongdanet.vn tường thuật trực tiếp, mời quý vị chú ý đón xem.