Man City giành chiến thắng rất đậm 6-0 trước Chelsea ở vòng 26 Ngoại hạng Anh là điều ít người có thể hình dung ra. Trong một ngày Aguero bùng nổ với hat-trick, Sterling tỏa sáng với cú đúp và Gundogan góp một bàn thắng, The Blues không thể làm gì hơn ngoài việc chịu đựng thất bại. 

Sau trận thua muối mặt, chia sẻ với báo giới, HLV trường Chelsea Sarri không phát biểu quá nhiều. Ông thừa nhận mọi thứ thực tại tồi tệ đang diễn ra.

Khi được các phóng viên hỏi về khả năng bị sa thải sau thất bại khủng khiếp, Sarri không ngần ngại đối mặt. 

Sarri chia sẻ: "Tôi không biết như nào hiện tại. Tôi không biết nói gì hơn. Nếu việc sa thải xảy ra, tôi nghĩ chuyện đó là bình thường. Tôi không có bất cứ suy nghĩ nào vào lúc này. Tất cả mọi điều hãy hỏi ban lãnh đạo câu lạc bộ".

Ở diễn biến khác, khi được hỏi về chuyên môn trận đấu, HLV The Blues cũng không biết nói gì hơn ngoài việc thừa nhận rằng Man City đã thi đấu đẳng cấp hơn nhiều. 

"Tôi không giải thích gì vào lúc này. Chúng tôi đã tập luyện rất tốt trong tuần này để chuẩn bị cho trận đấu. Tuy nhiên, để thủng lưới quá sớm khiến mọi thứ đổ bể và khiến đội bóng khó chơi. Điều khác biệt lớn nhất giữa hai đội là Man City có thể gây áp lực rất lớn. Họ pressing rất nhanh, mạnh, tốt và ở cường độ cao. Chúng tôi đã không có được điều đó", Sarri thừa nhận.

Với việc để thua Man City ở vòng 26, Chelsea tụt xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 50 điểm, bằng với Arsenal. Trong khi đó, vị trí thứ 4 lúc trước của The Blues được nhường lại cho Man United.