Làm khách của Wolves tại vòng 33 Ngoại hạng Anh vào rạng sáng nay, 3/4, dù McTominay mở tỷ số cho Quỷ đỏ ngay từ phút 13 nhưng sự yếu kém của hàng phòng ngự không thể giúp MU ca khúc khải hoàn. Jota gỡ hòa 1-1 ở phút 25 và mọi chuyện bắt đầu trở nên tồi tệ hơn với MU với tấm thẻ đỏ của Ashley Young phút 57.

Các chuyên gia nhận định, trọng tài Mike Dean rút thẻ đỏ cho Young là hoàn toàn chính xác. Bởi hậu vệ MU đã đạp thẳng vào chân Jota bên phía Wolves. Thi đấu với 10 người ở những phút còn lại của trận đấu, MU đã không thể giữ lại 1 điểm bởi đến phút 77, trước sức ép của Wolves, Smalling đã lóng ngóng đá phản lưới nhà, khiến Quỷ đỏ thua chung cuộc 1-2.

Gián tiếp giúp Wolves giành 3 điểm tối đa, trọng tài Mike Dean lập nên một kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại giải Ngoại hạng Anh: 100 lần rút thẻ đỏ để truất quyền thi đấu của cầu thủ. Đáng chú ý, ông vua áo đen sinh năm 1968 là người đầu tiên tại giải đấu số 1 xứ Sương mù cán mốc 100 này. 

Trọng tài Mike Dean nổi tiếng là người nghiêm khắc, ông sẵn sàng rút thẻ với những lỗi mà nhiều trọng tài khác có thể bỏ qua. Theo thống kê của Sky Sports, cứ trung bình 4,7 trận, ông Mike Dean lại đuổi 1 cầu thủ khỏi sân. 

Chelsea và Man City là hai đội bị trọng tài Mike Dean đuổi người nhiều nhất (9 lần). Tiếp theo là Newcastle (7 lần) và Arsenal (6 lần). Trong số những trọng tài rút nhiều thẻ đỏ nhất Premier League, Mike Dean vượt trội so với phần còn lại khi các vị trí tiếp theo thuộc về Mike Riley (66 thẻ đỏ), Martin Atkinson (58 thẻ đỏ), Phil Dowd (67 thẻ đỏ) và Graham Poll (63 thẻ đỏ).