Ngay sau trận đấu giữa Liverpool và Tottenham, các phóng viên nhận thấy Virgil van Dijk rời sân với những bước chân tập tễnh và tỏ ra khá đau với phần chân trái. Điều này diễn ra sau khi anh dũng cảm xoạc bóng ngăn không cho đội nhà nhận bàn thua ở cuối trận.

HLV Juergen Klopp tất nhiên tỏ ra vô cùng lo lắng trước chấn thương của trò cưng. Ông cho biết hiện vẫn chưa rõ mức độ nghiêm trọng vết thương của Van Dijk.

"Tôi nhận thấy Van Dijk có vài dấu hiệu khác thường và phải dùng đến đá để chườm sau trận đấu. Tôi đến hỏi thì chỉ nhận được câu trả lời rằng cậu ấy đang rất đau.

Các bác sĩ của đội bóng sẽ cần phải làm việc thêm với Van Dijk để có thể xem xét mức độ chấn thương. Tôi hy vọng sẽ không có điều gì quá nghiêm trọng bởi cậu ấy là trụ cột quan trọng của đội. Liverpool cần những con người tốt nhất cho giai đoạn này", lái trưởng Liverpool cho hay.

Sau thắng lợi may mắn 2-1 trước Tottenham bằng bàn phản lưới của đối thủ ở những giây cuối cùng, Liverpool hiện đang dẫn đầu BXH Ngoại hạng Anh với 79 điểm, hơn đội bám đuổi là Man CIty 2 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận.