Hai ngày thứ Tư (30/1) và thứ Năm (31/1), Ngoại hạng Anh sẽ diễn ra vòng đấu 24. Tại vòng này, những đội bóng lớn đều chỉ phải đối đầu các đối thủ được đánh giá kém hơn.

Man United sẽ tiếp đón Burnley trên sân nhà, Man City làm khách trên sân của Newcastle. Trong khi đó, Arsenal mở màn vòng 24 với trận đấu trên sân nhà với Cardiff City.

Gặp khó ở vòng đấu này có lẽ sẽ là đội đầu bảng Liverpool. The Kop sẽ tiếp đón đội bóng khó chịu Leicester City trên sân nhà. Các trận đấu tại vòng 24 Ngoại hạng Anh sẽ diễn ra khá muộn theo giờ Việt Nam.

Theo đó, khung giờ 2h45 tới 3h00 theo giờ Việt Nam sẽ là giờ thi đấu chính của vòng đấu này. Sau vòng đấu thứ 23, hiện Liverpool vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng, hơn Man City đứng thứ hai với 4 điểm.

Trong khi đó, Arsenal và Man United bám sát tốp 4 khi chỉ còn cách đội xếp thứ tư Chelsea 3 điểm. Như vậy, tại vòng đấu 24 này, đội bóng nào 'sảy chân' thì rất dễ bị nhưng đội phía sau vượt mặt.

Trong khi đó, ba đội bóng nhóm cuối bảng xếp hạng là Cardiff City, Fulham và Huddersfield Town được dự đoán sẽ tiếp tục chìm sâu ở nhóm cầm đèn đỏ sau vòng đấu 24 khi phải gặp các đội bóng trên cơ.